Hương Sen Xứ Nghệ

Hương Sen Xứ Nghệ Tỏa Ngát Đất Trời

TP Vinh –Lễ Hằng Thuận tại Chùa Đức Hậu

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/02/2019 20:35 - Người đăng bài viết: Nhuận Chánh
Sáng này ngày 22/2/2019 ( 18/1 Kỷ Hợi ) Đại Đức Thích Định Tuệ cùng Chư Tôn Đức Tăng trong tỉnh đã long trọng tổ chức lễ Hằng Thuận cho đôi bạn trẻ Lê Đức Anh và Trần Thị Mỹ Linh tại không gian Chùa Đức Hậu với sự có mặt của hai bên Cha Mẹ , Anh Em Nội Ngoại và các Phật tử trong đạo tràng Hương Sen Xứ Nghệ .
Vào buổi lễ Chư Tôn Đức Tăng chứng minh  đã niệm hương bạch Phật cầu nguyện cho đôi Tân Lang , tân Nương .
 
 
Buổi lễ Hằng thuận mang đậm tinh thần văn hóa dân tộc và diễn ra trong không khí trang nghiêm . Trong buổi lễ, thay mặt chư tôn đức Tăng chứng minh ĐĐ. Thích Định Tuệ  đã có lời gửi gắm đến đôi tân lang và tân nương về  bổn phận của vợ đối với chồng và ngược lại, thầy cũng chia sẻ thêm về cách xây dựng hạnh phúc trong gia đình dựa trên nền tảng của đạo Phật, cách quan hệ đối xử vối cha mẹ hai bên,
 
 
Lễ cưới tổ chức tại chùa, có thể nói rằng rất đơn giản nhưng lại rất ấm cúng, trang nghiêm và vô cùng ý nghĩa về đạo đức, văn hoá và tâm linh.
Buổi lễ đã giúp cho đôi bạn trẻ hiểu được ý nghĩa của đời sống lứa đôi trong tình thương yêu và tương kính, luôn dìu dắt nhau trên mọi nẻo đường của cuộc đời.
Kết thúc buổi lễ  Chư Tôn Đức đã trao giấy chứng nhận và  gửi tặng đến đôi tân hôn mỗi người một  bao lì xì một vòng  đeo tay , như một lời thầm chúc cho đôi uyên ương được hạnh phúc  và mãi là chỗ dựa cho nhau trên suốt quãng đường đời.
 
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Hạnh nguyện cấp cô độc
Gia đình vườn tuệ
Tin xem nhiều
Thống kê
  • Đang truy cập 14
  • Hôm nay 3,851
  • Tháng hiện tại 19,378
  • Tổng lượt truy cập 23,218,132