Hương Sen Xứ Nghệ

Hương Sen Xứ Nghệ Tỏa Ngát Đất Trời

Chùa Phúc Thành - Đức Hậu - ĐTHSXN Chúc Xuân Năm Mới!

Đăng lúc: Thứ bảy - 28/01/2017 10:21 - Người đăng bài viết: Nhuận Chánh

CHÚC XUÂN ĐINH DẬU

 


NAM MÔ ĐƯƠNG LAI HẠ SANH DI LẶC TÔN PHẬT
 
          Kính bạch Chư Tôn Đức,
          Kính thưa Quý Thiện Nam, Tín Nữ Phật tử,
           

       Nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu, Chùa Phúc Thành - Chùa Đức Hậu - Đạo Tràng Hương Sen Xứ Nghệ kính gởi đến Chư Tôn Đức và toàn thể Quý Thiện Nam, Tín Nữ Phật tử lời cầu chúc một năm mới vô lượng an lạc, vô lượng cát tường, an khang thịnh vượng, thành tựu trong mọi công việc, nổ lực hơn trên con đường Tu đạo!

       ​
Thiết nghĩ chúng ta cũng như hoa Mai kia:
 
"Chẳng phải một phen xương lạnh buốt
Hoa mai đâu dễ ngửi mùi hương"
 

Hoa Mai  đã phải trải qua cái giá lạnh, mưa bão của mùa đông dằng dặt đen tối, để chớm xuân trổ lá, kết hoa và người học Phật không thể không có một phen xương lạnh buốt mà có thể ngửi thấy mùi hương an lạc giải thoát chơn chánh của pháp Phật.

  Kính thưa Quý vị, năm mới với bao hy vọng mới. Chúng ta dù ở bất cứ nơi đâu, lớn hay nhỏ đều tâm nguyện và ước mong được tu tập để chuyển hóa thân tâm, được tiếp tục làm những điều lợi lạc như đã từng làm, nhằm góp phần gìn giữ gốc rễ tâm linh và huyết thống, trong đó có nuôi dưỡng và giáo dục tuổi trẻ trong nền đạo lý tốt đẹp của dân tộc, an ủi, che chở tuổi già quay về nương tựa với Phật Pháp.

 
       Chúng ta sẽ không ngừng khuyến khích, kêu gọi và tạo mọi duyên lành để những người con của Đức Phật có cơ hội tham dự vào sự tu tập, học hành và giúp đỡ mọi người. Chúng ta hãy tập “ Lắng nghe để hiểu và nhìn lại để thương ”.
 
      Cuối cùng, chúng tôi xin kính nguyện cầu hồng ân Đức Phật gia hộ cho toàn thể chư Tôn Đức và Quý nam nữ Phật tử được hưởng trọn một mùa Xuân tràn đầy Pháp lạc, thảnh thơi và trên môi luôn nở nụ cười hàm tiếu.

 
Kính chúc Quý vị một năm mới nhiều sức khỏe và cát tường như ý.
 
Chùa Phúc Thành - Đức Hậu - ĐTHSXN
 
           
 

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Hạnh nguyện cấp cô độc
Gia đình vườn tuệ
Tin xem nhiều
Thống kê
  • Đang truy cập 11
  • Hôm nay 754
  • Tháng hiện tại 3,019
  • Tổng lượt truy cập 23,201,773