Hương Sen Xứ Nghệ

Hương Sen Xứ Nghệ Tỏa Ngát Đất Trời

Chùa Đức Hậu - tặng quà cho người khiếm thị tại huyện Nghĩa Đàn

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2019 17:51 - Người đăng bài viết: Nhuận Chánh

Với tinh thần tương thân tương ái, đã nhiều tháng nay nhà chùa cứ đều đặn hàng tháng là đến tặng quà cho những người khiếm thị . Hôm nay nhân dịp Tết Trung Thu, chiều ngày 05/9/2019 ( AL ngày 7/8 năm kỷ Hợi ), tại chùa Đức Hậu nghi Đức TP Vinh đã tổ chức đến  tặng quà  Trung Thu cho hội người khiếm Thị  có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Thái Hòa tỉnh Nghệ An .

Mỗi phần quà gồm: gạo,mì tôm, bánh trung thu  , do Đại đức Thích Định Tuệ , trụ trì chùa Đức Hậu , chùa Phúc Thành đã vận động với sự trợ giúp của các nhà hảo tâm . Và các phật tử trong đạo tràng hương Sen Xứ Nghệ Những phần quà trao tặng nhân dịp tết Trung Thu , sẽ giúp họ có thêm tình cảm đầm ấm hơn.

Tại buổi tặng quà, Đại đức Thích Định Tuệ và Đại Đức Thích Minh Lâm và các Phật Tử trong Đạo Tràng cũng đã ân cần thăm hỏi động viên người Khiếm Thị  cố gắng vượt qua khó khăn, mặc cảm trong cuộc sống. Sự quan tâm chia sẻ của nhà chùa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với họ, giúp họ vững vàng hơn trong cuộc sống. 



Giám đốc trung tâm hội người mù Nguyễn Thị Trang đã thay mặt hội người khiếm thị   cảm ơn nhà chùa và các phật Tử, và hy vọng sẽ có nhiều người quan tâm giúp đỡ để người khiếm thị yên tâm vui sống, hòa nhập với cộng đồng. Một ngày với một niềm vui mới với hội người khiếm   thị đã khép lại , và hẹn gặp lại ở lần sau .

Sau đây là một số hình ảnh:





































Nhân dịp này, thông qua ban Dân Vận thành phố Vinh, nhà chùa gửi tặng 100 bánh Trung Thu và 5 triệu đồng cho các Cháu vùng Sâu vùng xa.

















 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Hạnh nguyện cấp cô độc
Gia đình vườn tuệ
Tin xem nhiều
Thống kê
  • Đang truy cập 12
  • Hôm nay 1,342
  • Tháng hiện tại 5,973
  • Tổng lượt truy cập 23,204,727